Cộng Đồng Game Việt Nam
Đăng ký Trước Khi Vào Diễn Đàn Mới DOwload Được
Cộng Đồng Game Việt Nam

Dành Cho Những Ai Mê Game ! Và Là Gamer Chính Hiệu! Không Phải Trẻ Trâu! :))


You are not connected. Please login or register

Tam Quốc Kỳ Duyên phát hành cuối tháng 1/2015 tại Việt Nam

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

koolbong

avatar
Thượn Sĩ
Thượn Sĩ
Tam Quốc Kỳ Duyên phát hành cuối tháng 1/2015 tại Việt Nam

gMO SLG thế hệ mới với tên Việt hóa Tam Quốc Kỳ Duyên sẽ được nhà phát hành VIE Game phát hành ngay trong tháng đầu tiên của năm 2015 này.
Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì gMO Tam Quốc Kỳ Duyên đã được NPH VieGame đưa về Việt Nam. Được biết, Tam Quốc Kỳ Duyên sẽ được phát hành ngay vào cuối tháng 1/2015 này. Hiện tại, fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ Fanpage
Tam Quốc Kỳ Duyên là gMO thể loại SLG thế hệ mới được phát triển trong hơn 3 năm bởi “đại gia” hàng đầu về game mobile Trung Quốc là KongZhong . Điều này được khẳng định ngay từ khi ra mắt tại thị trường này, trò chơi luôn nằm trong TOP tất cả bảng xếp hạng game uy tín trong suốt thời gian dài. Nội dung game xoay quanh cốt truyện Tam Quốc quen thuộc với hầu hết người Việt Nam.
Ngoài việc tái hiện chân thực lại những trận chiến nảy lửa giữa ba Quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, game còn thể hiện rõ nét bốn chữ TÌNH, một điểm đặc sắc nhưng ít được khai thác trong các game lấy đề tài tương tự đã từng phát hành. Tình huynh đệ, tình quân thần, tình yêu và tình thù là bốn chữ TÌNH được thể hiện sâu sắc xuyên suốt Tam Quốc Kỳ Duyên. Đây chắc chắn là một điểm vô cùng mới lạ mà khi khám phá ra, người chơi sẽ không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tam Quốc Kỳ Duyên sẽ là một sự lựa chọn tốt cho cộng đồng game thủ Việt bởi đã từ rất lâu rồi game thủ Việt đang khao khát một tựa game chiến thuật SLG bối cảnh Tam Quốc khi mà trong thời điểm hiện tại làng game Việt đang bị ngập tràn bởi các thể loại game nhập vai với bối cảnh và nội dung na ná nhau.
Tam Quốc Kỳ Duyên ra mắt sẽ là một cơn gió mới thay đổi lối mòn nhàm chán của dòng game mobile với game play hấp dẫn, mới lạ nhưng lại rất quen thuộc. Tam Quốc Kỳ Duyên tại thị trường Trung Quốc được các nhà chuyên môn đánh giá là cuốn Bách khoa toàn thư về Tam Quốc trong hình dạng của một game mobile.
Tam Quốc Kỳ Duyên là game mobile chiến thuật SLG thế hệ mới nơi mà người chơi có thể viết lại lịch sử Tam Quốc theo cách riêng của mình. Game sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.
[SF]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết