Cộng Đồng Game Việt Nam
Đăng ký Trước Khi Vào Diễn Đàn Mới DOwload Được
Cộng Đồng Game Việt Nam

Dành Cho Những Ai Mê Game ! Và Là Gamer Chính Hiệu! Không Phải Trẻ Trâu! :))


You are not connected. Please login or register

Bất ngờ với Teaser đậm chất "Tình" của Tam Quốc Kỳ Duyên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

koolbong

avatar
Thượn Sĩ
Thượn Sĩ
Bất ngờ với Teaser đậm chất "Tình" của Tam Quốc Kỳ Duyên

Tam Quốc Kỳ Duyên game mobile online chiến thuật SLG thế hệ mới Tam Quốc tại địa chỉ http://tamquockyduyen.com/teaser Chính thức tung teaser lạ mắt đậm chất “Tình”.

Với việc ra mắt teaser mới này thì Tam Quốc Kỳ Duyên – Tình trong Tam Quốc khẳng định thời gian ra mắt của mình sẽ chỉ còn được đếm bằng ngày.


Tam Quốc Kỳ Duyên – gMO chiến thuật SLG thế hệ mới với những tính năng hấp dẫn cùng nội dung đậm chất “Tình” trong Tam Quốc đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là cộng đồng những người đam mê dòng game chiến thuật. Sau thời gian chờ đợi, ngày hôm nay trang Teaser chính thức của trò chơi đã lộ diện tại địa chỉ http://tamquockyduyen.com.


Đúng như những thông tin gần đây, nội dung game sẽ đi sâu vào cốt truyện Tam Quốc, khai thác triệt để những chữ “Tình” đầy nghệ thuật của tác phẩm. Trang Teaser thể hiện rõ nét nhất 4 chữ Tình với những điển tích đã đi sâu vào lòng mỗi chúng ta như Tam anh kết nghĩa vườn đào hay Triệu Tử Long cứu A Đẩu… Có thể nói đây là trang Teaser “Tình” nhất từ trước đến nay.


Cùng với đó, một đồng hồ đếm ngược thể hiện một việc Sắp Xảy Ra có vẻ như ẩn chứa một bí mật. Điều gì sẽ “xảy ra” khi thời gian đếm ngược kết thúc? Hãy đón chờ trong những bài viết tiếp theo. Nhưng người chơi có thể chắc chắn rằng, Tam Quốc Kỳ Duyên sẽ đến tay game thủ trong khoảng thời gian không xa nữa.


Tam Quốc Kỳ Duyên được đánh giá cao khi mang lại sự tươi mới cho dòng game chiến thuật đã nhàm chán với lối chơi thiếu tính sáng tạo. Trò chơi mở ra một hướng đi đặc biệt, khiến người chơi trở nên năng động hơn, tư duy cao hơn. Chính vì yếu tố này, đã có nhiều người ví Tam Quốc Kỳ Duyên như một eSport của làng gMO. Hơn nữa, với việc lồng ghép chữ “Tình” trong Tam Quốc, một đề tài gần như chưa bao giờ được khai thác trong các trò chơi cùng bối cảnh, Tam Quốc Kỳ Duyên quả thực là một món quà độc đáo dành cho game thủ Việt trong những ngày cuối năm.


Tam Quốc Kỳ Duyên là game mobile chiến thuật SLG thế hệ mới nơi mà người chơi có thể viết lại lịch sử Tam Quốc theo cách riêng của mình. Tam Quốc Kỳ Duyên – Tình trong Tam Quốc, một gMO chiến thuật SLG đậm chất Tình với Tình huynh đệ, Tình yêu, Tình Thù và Tình quân thần. Game được phát hành bởi VIE Game và sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Trang chủ: http://tamquockyduyen.com/teaser
Fanpage https://www.facebook.com/TamQuocKyDuyen
Group Tình trong Tam Quốc: https://www.facebook.com/groups/414746775356050/

[S.F]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết