Cộng Đồng Game Việt Nam
Đăng ký Trước Khi Vào Diễn Đàn Mới DOwload Được
Cộng Đồng Game Việt Nam

Dành Cho Những Ai Mê Game ! Và Là Gamer Chính Hiệu! Không Phải Trẻ Trâu! :))


You are not connected. Please login or register

Chinh phục Vũ Môn – Câu chuyện Egame viết cho cộng đồng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

koolbong

avatar
Thượn Sĩ
Thượn Sĩ
Trang chủ: http://chinhphucvumon.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chinhphucvumon.egame
Google Play: http://goo.gl/CUCXRy


Việt Nam là một thị trường còn non trẻ trong việc phát hành game. Hầu hết từ game client đến game di động, chúng ta đều phải nhập từ nước ngoài, chủ yếu là thị trường Trung Quốc. Rất ít những tựa game Việt đáp ứng được nhu cầu của người chơi từ đồ họa đến gameplay như một game phát hành trên thị trường quốc tế.

Tự hào là một nhà phát hành Việt, từ rất lâu Egame đã có chỗ đứng trong cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng học sinh với tựa game Chinh phục Vũ Môn(http://cpvm.vn). Gần gũi, thuần Việt, trí tuệ, có thể nói Chinh phục Vũ Môn đã giúp Egame khẳng định được vị thế của mình trong làng game.


Mode chơi Siêu Hùng Đại Chiến của game CPVM đã từng chinh phục nhiều phụ huynh và học sinh

Tiếp nối sự mong đợi của cộng đồng game thủ, tháng 9, Egame đã cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới của Chinh phục Vũ Môn. Một phiên bản dành cho web và mobile thay thế cho bản cài đặt client nặng nề trên máy tính trước đây. Sự đổi mới này chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn khác so với phiên bản cũ.


Một điều tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt của phiên bản mới lần này chính là đồ họa. Egame xây dựng nên một bối cảnh hoàn toàn Việt Nam, hầu hết các công trình trong game đều được vẽ lại theo nguyên mẫu của các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhằm đem đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất.


Bối cảnh đậm chất Việt Nam

Đáng chú ý, Egame cũng đã đổi gameplay của phiên bản cũ từ MOBA thành một chế độ chơi đơn giản hơn, nhưng vẫn không kém phần thú vị, hấp dẫn. Với chế độ chơi mới này, người chơi có thể trải nghiệm Chinh phục Vũ Môn mọi lúc mọi nơi mà không sợ hạn chế về thời gian.


Một map chơi của CPVM

Ở chế độ chơi mới, người chơi có thể thi đấu đơn đấu hoặc tổ đội. Gameplay chủ yếu dựa trên hoạt động đổ xúc sắc. Số điểm có được sau mỗi lượt đổ sẽ quyết định số ô người chơi được đi cũng như tương tác của người chơi với ô đó.


Bởi vậy, người chơi phải dựa vào sự tư duy cao độ của bản thân khi đưa ra những quyết định của mình cộng với một số tính năng phụ trợ hữu ích và một chút may mắn mới có thể giành chiến thắng trong cuộc đua trí tuệ. Ngoài ra, để nâng cao sức mạnh, người chơi còn có thể dùng một số tính năng như: nâng cấp trang bị, thẻ bài hoặc dùng một tính năng vô cùng đặc biệt khác là học tập.


Tính năng Học tập giúp người chơi bổ trợ kiến thức

Sự thay đổi tư duy của Egame chính là cách đưa họ đến gần hơn với cộng đồng game thủ. Bấy lâu nay, mọi người vẫn nghĩ game giáo dục là khô cứng, nhàm chán nhưng ta có thể tin rằng với phiên bản web và mobile lần này, Egame đã thổi một luồng sinh khí mới cho cộng đồng game thủ Chinh phục Vũ Môn


[SF]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết